Arowana Asia

 
 
 
 
 
 
You are here:: Home
 
 

สถานีวิทยุ สังคมคนรักปลา Fishfm [ถูกใจกด ]

อีเมล พิมพ์ PDF

  

http://www.fishfm.net

เริ่มต้นของสถานี FishFm
ก้าว แรกของเรา คือรายการวิทยุสังคมคนรักปลา ออกอากาศผ่านทางสถานีวิทยุผู้สื่อข่าวอำเภอปากช่อง FM 102.25 Mhz เวลา 17.00-19.00 น.ทุกวันอาทิตย์ โดยเราได้นำเสนอความรู้ในการเลี้ยงปลาสวยงามทุกประเภท การเพาะพันธุ์ปลา เสนอข่าวสารในวงการปลาสวยงามในประเทศและต่างประเทศ มีจำนวนผู้ฟังครอบคลุมมากมายและผ่านทางเว็บไซน์ปลาสวยงามชั้นนำของประเทศ ได้เริ่มออกอากาศมาในระยะเวลา 4 เดือนจำนวนผู้ฟังสดและเทปย้อนหลัง  กว่า  80,000 – 150,000 คนทั่วประเทศมาแล้ว   ปัจจุบันกำลังดำเนินการสร้างฐานผู้ฟังให้ได้  500,000 – 1,000,000 คนทั่วประเทศ ในเร็ววัน จึงเล็งเห็นว่าการก่อสร้างสถานีวิทยุออนไลน์เฉพาะทางอินเตอร์เนตสามารถเข้า ถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างทั่วถึง และ ถูกกลุ่ม  จึงได้ทำการก่อสร้างสถานีใหม่แห่งนี้ขึ้นมาเพื่อเป็นศูนย์กลางข่าวสารต่อ สาธารณชนคนเลี้ยงปลาและบรรดาห้างร้านต่าง ๆ ให้ได้รับข้อมูลข่าวสารอย่างรวดเร็วและทันเวลาตามกลไกของวิถีชีวิตบัจจุปัน


ชื่อเว็บใหม่ www.fishfm.net มิติใหม่แห่งวงการสื่อปลาสวยงามที่เข้าถึงได้อย่างรวดเร็วง่าย ๆ เพียงแค่คุณมีอินเตอร์เนตที่บ้าน

ควบคุมการผลิตโดย

คุณแบ้งค์ เขาใหญ่  ประสบการณ์  : เป็นผู้ผลิตรายการสารคดีโทรทัศน์  ผู้สื่อข่าววิทยุ จัดตั้งสถานีวิทยุระบบ FM   นักจัดรายการวิทยุมากว่า 8 ปี

ประสบการณ์ ด้านการเลี้ยงปลา

ชื่นชอบการเลี้ยงปลามาตั้งแต่เด็ก แต่เพิ่งได้มีโอกาสเลี้ยงอย่างจริงจังเมื้อปี  2550 ได้ทุ่มเทในการเลี้ยงและศึกษาข้อมูลอย่างทุ่มเทมาโดยตลอด บัจจุปันตกหลุมรักปลาอโรวาน่าเข้าเต็มหัวใจ

ห้องส่งสัญญาณตั้งอยู่ ณ อำเภอปากช่อง จ.นคราชสีมา


จุดประสงค์ของสถานีวิทยุ FishFm ของพวกเรา

เพื่อ นำข้อมูลข่าวสาร ความเคลื่อนไหวในวงการปลาสวยงามในทุกแง่มุม นำเสนอข้อเท็จจริง  อาทิ เช่นวงการปลาทะเล ปลาอโรวาน่า ปลาหมอสี และพรรณไม้น้า ปลาหายากจากทั่วโลก ปลาทั่วไป ด้วยความเป็นกลาง ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใด เน้นเพื่อประโยชน์ของผู้บริโภคมากที่สุด ซึ่งในปัจจุบันนี้กลุ่มผู้เลี้ยงปลาสวยงามเติบโตขึ้นอย่างเห็นได้ชัด  และกำลังขยายตัวต่อไปอย่างรวดเร็ว   เราได้มีการนำรายการต่าง ๆ มานำเสนอต่อผู้ฟัง แนะนำการเลี้ยงปลาแต่ละชนิด เทคนิคพิเศษ  และ การรักษาโรคปลาโดยได้เชิญผู้เชี่ยวชาญจากหลายแขนงและหลายสถาบันการศึกษา โดยมีการรวบรวมบุคลากรผู้ทรงคุณวุฒิจากบรรดาเว็บไซท์ปลาสวยงามชั้นนำของ ประเทศไทยทุกประเภท มาร่วมจัดรายการในแต่ละช่วงสลับกันอย่างต่อเนื่องทุกวันอีกด้วย

กลุ่มเป้าหมายหลัก
กลุ่ม ผู้ฟังหลักคือ กลุ่มผู้นิยม ชื่นชอบการเลี้ยงปลาสวยงามที่มีมากมายใน ปัจจุบัน อาทิ เช่น ปลา อโรวาน่า ปลาทะเล  ปลาหมอสี พรรณไม้นำ ปลาชนิดพิเศษหายาก รวมถึงปลาสวยงามทั่วไปทุกชนิด ผู้นิยมเลี้ยงสัตว์ กลุ่มผู้ประกอบการจำหน่ายปลาสวยงามทั่วไป ฟาร์มเพาะเลี้ยงปลาสวยงาม โรงเรียน มหาวิทยาลัย สถาบันความรู้ ห้องสมุด เว็บไซท์ปลาสวยงาม  ผู้หญิง ผู้ชาย เด็ก ผู้สูงอายุ  และ ประชาชนทั่วไป

■การจัดรายการ เราจะมีวิธีสอนการเซตเสียงและแผ่นโปรแกรมสำคัญส่งมอบให้ท่านหากสนใจที่จะจัด รายการกับสถานีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ เพียงขอให้ใจรักเท่านั้น
■เราจะทำการจดทะเบียนวิทยุออนไลน์และจดทะเบียนการค้าอย่างถูกต้องตามกฎหมาย และ ทำตามบทข้อกฏหมาย  พรบ. คอมพิวเตอร์อย่างเคร่งคัด
■หากท่านต้องการฝากข่าวประชาสัมพันธ์ กิจกรรมต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในองค์กร หน่วยงาน เว็บไซต์ของท่าน  ขอให้แจ้งความประสงค์กับเราได้ทันที โดยไม่มีค่าใช้จ่าย
■ทางสถานีได้จัดทำอัตราค่าโฆษณาเพื่อนำมาเป็นค่าใช้จ่ายสถานี เช่น ค่าไฟ  ค่าดำเนินงาน ผู้ดูแลสถานี ค่าจัดกิจกรรม และ งานการกุศลต่าง ๆ
■สถานีแห่งนี้มิได้ตั้งขึ้นมาเพื่อแสวงหาผลกำไรแต่เพียงอย่างเดียว แต่เพื่อสร้างความเป็นกลาง เป็นศูนย์กลางข่าวสาร เพื่อประโยชน์ของผู้เลี้ยง ผู้ประกอบการ ให้รับรู้ข่าวสารและข้อมูลอย่างแท้จริงและรวดเร็ว
ด้วยความเคารพอย่างสูง
แบ้งค์ เขาใหญ่