Arowana Asia

 
 
 
 
 
 
You are here:: Home
 
 

งาน AQUA Show จับเทรนด์สุดฮอต “น้ำ” เพื่อการตกแต่ง รับไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ [ถูกใจกด ]

อีเมล พิมพ์ PDF

งาน AQUA Show จับเทรนด์สุดฮอต “น้ำ” เพื่อการตกแต่ง รับไลฟ์สไตล์ยุคใหม่

เปิดตัวงาน AQUA Show 2011 เน้นการใช้น้ำมาเป็นองค์ประกอบในการตกแต่ง ทั้งศาสตร์และศิลป์ เพื่อตอบสนองความต้องการของคนที่ต้องการตกแต่งบ้านโดยมีน้ำเป็นองค์ประกอบ และเป็นแหล่งรวมผลิตภัณฑ์และการบริการเกี่ยวกับน้ำครบวงจรตั้งแต่ตู้ปลา น้ำพุ จากุซซี่ จนถึงสระว่ายน้ำ พร้อมเวิร์คช้อปและสัมมนา น้ำกับฮวงจุ้ยในบ้าน จัดระหว่างวันที่ 6-14 สิงหาคม 2554 ที่อาคาร ดี คริสตัลดีไซน์ เซ็นเตอร์ ถนนเอกมัย-รามอินทรา

 

น้ำ มีความผูกพันกับมนุษยชาติอย่างแนบแน่น นอกจาก เพื่อการดำรงชีวิตแล้ว ทุกวันนี้ น้ำยังเป็นองค์ประกอบสำคัญในการตกแต่งทั้งนอกบ้านและในบ้าน

 

“ทุกวันนี้ การใช้น้ำในการตกแต่งกำลังเป็นที่นิยม เพราะน้ำเป็นธาตุที่ให้ความรื่นรมย์ และมีความเคลื่อนไหวตลอดเวลา ผู้จัดงานจึงใช้น้ำมาเป็นคอนเซ็ปต์ในการจัดงาน AQUA Show 2011 โดยเป็นงานแสดงสินค้าที่รวบรวมผลิตภัณฑ์และการบริการที่เกี่ยวข้องกับน้ำอย่างครบวงจร ตั้งแต่ ปลาสวยงาม สวนไม้น้ำ น้ำพุ น้ำตก จากุซซี่ ไปจนถึงสระว่ายน้ำ” ทั้งนี้ จากการเปิดเผยของ นายศิระพัฒน์ เกตุธาร กรรมการผู้จัดการ บริษัท สป๊อตมาร์ก จำกัด ผู้จัดงาน AQUA Show 2011 ระหว่างวันที่ 6-14 สิงหาคม 2554 ณ คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ ถนนเอกมัย-รามอินทรา

 

“โดยการจัดงานในครั้งนี้เราเลือกใช้อาคารดี ของคริสตัลดีไซน์เซ็นเตอร์ หรือ ซีดีซี เป็นสถานที่จัดงานเพราะสอดคล้องกับคอนเซ็ปต์ของซีดีซี ที่เป็นอาณาจักรแห่งนวัตกรรมการดีไซน์และไลฟ์สไตล์แห่งใหม่ที่ทันสมัยและยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย ซึ่งเป็นศูนย์รวมของเจ้าของบ้าน คนที่ต้องการแต่งบ้านแล้วยังรวมไปถึง สถาปนิก มัณฑณากร วิศวกร นักออกแบบภูมิทัศน์ นักออกแบบทุกสาขา เจ้าของและผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ต่างๆ ตลอดจนผู้สนใจทั่วไปอีกด้วย” นายศิระพัฒน์ กล่าว

 

พร้อมกันนี้ ภายในงานยังมีกิจกรรมและจุดเด่นที่น่าสนใจอีกมาก “ตัวอย่างเช่น การเสวนาเรื่อง น้ำกับฮวงจุ้ยภายในบ้าน เพราะฮวงจุ้ยเป็นเรื่องการบริหารพลังธรรมชาติของลมและน้ำเป็นหลัก ดังนั้น เราจะเชิญผู้เชี่ยวชาญ

ด้านศาสตร์ฮวงจุ้ยมาเสวนาว่าจะจัดวางตำแหน่งของน้ำอย่างไรดี การทำสระว่ายน้ำ การทำน้ำพุ น้ำตก จะมีผลดีอย่างไรบ้าง” นายศิระพัฒน์ กล่าว

 

ถึงแม้งาน AQUA Show 2011 เป็นงานแสดงสินค้าในคอนเซ็ปต์ใหม่ แต่มีความน่าสนใจและสอดคล้องกับสถานการณ์ปัจจุบันทำให้ได้รับความสนใจจากเจ้าของผลิตภัณฑ์และบริการเกี่ยวกับน้ำ ร่วมจองพื้นที่การจัดงานเป็นจำนวนมาก นอกจากคอนเซ็ปต์ของงานแล้ว การใช้ซีดีซีเป็นสถานที่จัดงานยังเป็นหลักประกันที่ดีเรื่องกลุ่มผู้ชมงานที่เป็นกลุ่มเป้าหมายโดยตรงและมีกำลังซื้อสูง

 

สำหรับผู้ทีสนใจและต้องการเข้าร่วมงาน AQUA Show 2011 เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ และบริการที่เกี่ยวกับน้ำ โปรดติดต่อ บริษัท สป็อตมาร์ก จำกัด ที่โทรศัพท์ 02 978 2519 หรือ info@sptmrk.com

คอมเมนต์คอมเมนต์  

 
0 #1 panawan kajornklin 2011-08-06 13:04
ขอแจ้งยกเลิกการ จัดงาน Aqua Show 2011 ค่ะ
อ้างอิง
 

เพิ่มคอมเมนต์ใหม่


รหัสป้องกันความปลอดภัย
รีเฟรช